นาบรี้อาจกลายเป็นปีกตัวเลือกอันดับ 4 ของบาเยิร์น เขาหวังที่จะพิสูจน์ตัวเองในก้าวต่อไป

สื่อเยอรมัน Sport1 Bayern นักข่าว Kerry Hau เปิดเผยว่า Gnabry อยู่ในอันดับที่สี่ในการเลือกปีกของบาเยิร์นมิวนิคซึ่งหมายความว่าผู้เล่นจะมีโอกาสเล่นน้อยลง กนาบรี้หวังจะได้เป็นตัวแทนของบาเยิร์น มิวนิคในเกมอื่นๆ มากขึ้นและกระตือรือร้นที่จะพิสูจน์ตัวเอง

แม้ว่าผู้บริหารระดับสูงของบาเยิร์นมิวนิคจะมองในแง่ดีเกี่ยวกับ Gnabry มาโดยตลอด แต่ Gnabry ก็ยิงประตูให้บาเยิร์นมิวนิคเมื่อ 8 สัปดาห์ก่อนและประตูนี้ก็เป็นสิ่งที่ Gnabry ทำประตูได้ในฤดูกาลนี้ เป้าหมาย ตอนนี้สถานการณ์ของ กนาบรี้ ที่บาเยิร์น มิวนิค เปลี่ยนไป เขาอาจกลายเป็นปีกคนที่ 4 ของทีม ผู้เล่น 3 คนข้างหน้าเขาคือ ซาเน, คูมัน และแม้กระทั่ง มาตีส เทล

กนาบรี้วัย 28 ปีเซ็นสัญญาขยายสัญญากับบาเยิร์น มิวนิคในปี 2022 ในเวลานั้นสัญญาดังกล่าวแสดงให้เห็นว่า กนาบรี้ได้รับเงินเดือนประจำปีมากกว่า 15 ล้านยูโร กนาบรี้หวังที่จะพิสูจน์ให้บาเยิร์น มิวนิคเห็นว่าการต่อสัญญาของเขากับทีมนั้นถูกต้อง และเขาต้องการใช้การกระทำเพื่อตอบแทนความไว้วางใจของบาเยิร์น แต่ตอนนี้ กนาบรี้ รู้สึกได้ถึงวิกฤตใน บาเยิร์น มิวนิค เขาต้องทำให้สถานการณ์ของเขาดีขึ้นในขณะเดียวกันก็ต่อสู้เพื่อโอกาสในการเข้าร่วมในถ้วยยุโรป 2024

ความรู้สึกถึงวิกฤตของ กนาบรี้ จะทำให้ผู้เล่นมีแรงจูงใจมากขึ้นในการเล่นในสนาม และการต่อสู้เพื่อตำแหน่งในถ้วยยุโรปก็เป็นสิ่งอ้างอิงที่สำคัญสำหรับผลงานของเขาในลีกด้วย ด้วยเหตุนี้เมื่อใดก็ตามที่กนาบรี้ได้รับโอกาสในเกมหน้าเขาจึงต้องทำงานหนักเพื่อพิสูจน์ตัวเองการคว้าโอกาสกลายเป็นหนทางเดียวสำหรับเขาที่จะรักษาตำแหน่งในทีมให้มั่นคง

คำชี้แจงจากเว็บไซต์นี้: รูปภาพและข้อความบางส่วนข้างต้นมาจากอินเทอร์เน็ต หากมีการละเมิดใด ๆ โปรดติดต่อแพลตฟอร์มเพื่อลบออก

ฉลาก: นาบรี้ บาเยิร์น มิวนิค บุนเดสลีกา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *