เลห์มันน์พูดถึงมุลเลอร์ควรออกจากทีมในช่วงตลาดหน้าหนาวหากเขาต้องการเล่นในถ้วยยุโรป

เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม มุลเลอร์ กองหน้าชาวเยอรมันที่เล่นให้บาเยิร์น มิวนิค ในฤดูกาลนี้ ไม่ค่อยมีโอกาสลงเล่นในทีมมากนักและส่วนใหญ่ก็มานั่งเป็นตัวสำรองทำให้โอกาสของนักเตะที่จะได้ไปเล่นยูโรเปียน คัพ ปีหน้ามีความไม่แน่นอนภายหลัง ทุกคนจำเป็นต้องเลือกผู้เล่นสำหรับบัญชีรายชื่อ มีเวลาเล่นเกมมากมายตลอดทั้งฤดูกาล ล่าสุดเลห์มันน์สตาร์ทีมชาติเยอรมันยังได้พูดถึงสถานการณ์ของมุลเลอร์ในรายการด้วย

เมื่อถูกถามว่าเขาเห็นสถานการณ์ของมุลเลอร์อย่างไร เลห์มันน์ตอบว่า “ผมเชื่อว่าเขาต้องการมีส่วนร่วมในถ้วยยุโรปจริงๆ นี่เป็นเหตุการณ์ที่สำคัญมาก แต่ตอนนี้เขาไม่มีโอกาสได้เล่นมากนักซึ่งไม่ดีต่อสภาพของเขา” ทำต่อไป ผมคิดว่าถ้ามุลเลอร์อยากเล่นยูโรเปียน คัพ เขาควรออกจากทีมในช่วงหน้าหนาวแล้วไปทีมที่สามารถให้เวลาเล่นที่เพียงพอแก่เขา เช่น ทีมในลาลีกาหรือเซเรียอา การย้ายทีมควรจะโดยเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เพื่อที่เขาจะได้อยู่ในสภาพที่ดีก่อนเกมชิงแชมป์ยุโรป”

มุลเลอร์ลงเล่นให้กับทีมไป 15 เกมในฤดูกาลนี้ ลงเป็นตัวจริง 6 เกม โอกาสดังกล่าวค่อนข้างหายากจริงๆ มุลเลอร์ยิงไป 2 ประตู แอสซิสต์ 5 ครั้ง ข้อมูลดังกล่าวสะท้อนถึงความสามารถของนักเตะและยังแสดงให้เห็นว่ามุลเลอร์ยังมีความสามารถที่ดีอีกด้วย อย่างไรก็ตาม ฤดูกาลนี้ทีมได้ส่ง แฮร์รี เคน กองหน้าทีมชาติอังกฤษเป็นกองหน้า ฟอร์มอันยอดเยี่ยมของ เคน ในเกมดัน มุลเลอร์ นั่งสำรอง ยูโรเปียนคัพปีหน้ากำลังใกล้เข้ามา หากมุลเลอร์ ไม่สามารถได้รับโอกาสลงสนามได้เพียงพอ โค้ชชาวเยอรมัน นาเกลส์มันน์ อาจไม่ส่ง มุลเลอร์ มาร่วมทีม เพราะสิ่งที่ทีมต้องการคือระหว่างฤดูกาล นักเตะที่มีโอกาสเล่นและรักษาตัวได้ดี รูปร่าง. และเรื่องนี้ยังทำให้มุลเลอร์ต้องตัดสินใจว่าจะอยู่กับทีมหรือมองหาโอกาสร่วมกับทีมอื่น

คำชี้แจงจากเว็บไซต์นี้: รูปภาพและข้อความบางส่วนข้างต้นมาจากอินเทอร์เน็ต หากมีการละเมิดใด ๆ โปรดติดต่อแพลตฟอร์มเพื่อลบออก

ฉลาก: บาเยิร์น มิวนิค

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *